Ngày Quốc tế Phụ nữ của Chị Em TDC1

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là ngày tôn vinh và thể hiện sự yêu thương, chăm sóc đặc biệt và trân trọng với phái đẹp – một nửa thế giới. Trong xã hội ngày nay dù đã rất tiến bộ và bình đẳng giới nhưng phụ nữ vẫn luôn là người lo toan, chăm sóc, âm thầm hy sinh niềm vui của bản thân để chăm lo cho hạnh phúc gia đình. Do đó, họ xứng đáng nhận được sự quan tâm và trân trọng một cách chân thành từ một nửa kia còn lại của thế giới, chia sẻ những lo toang và khó khăn trong công việc và cuộc sống gia đình.

TDC1 là một công ty hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Cọc bê tông cốt thép và cấu kiện, bê tông đúc sẵn, một ngành nghề mà số lượng nam giới chiếm đa số trên tổng nhân sự. Tuy nhiên, không vì thế mà chị em phụ nữ TDC1 bị “lép vế” trong công việc hay các phong trào hoạt động của Công ty.

Hôm qua ngày 8/3, tại Hội trường Công ty TDC1 với sự có mặt của Giám đốc Công ty và toàn thể Chị Em TDC1 đã có một buổi giao lưu, tâm sự, sẻ chia. Giám đốc Công ty đã thay mặt toàn bộ đấng mày râu của TDC1 trao cho Chị Em của TDC1 những món quà thay cho lời cảm ơn và chúc mừng ngày 8/3 đến Chị Em.

Sau tất cả, TDC1 chúc Chị Em TDC1 nói riêng và toàn thể Phụ nữ nói chung mãi xinh đẹp, tươi trẻ và thành công. HAPPY WOMEN’S DAY.