TDC1 tham dự Hội thảo trực tuyến về “Công nghệ UHPC lợi thế cạnh tranh cho xây dựng công trình tại Việt Nam”

          Với mong muốn góp sức đưa ngành xây dựng Việt Nam ngày càng phát triển, theo kip với nền kỹ thuật hiện đại của các nước phát triển. TDC1 là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu, tiên phong trong việc phát triển sản phẩm bê tông siêu tính năng UHPC trong thay thế sản phẩm truyền thống tạo lợi thế cạnh tranh trong ngành xây dựng.

          Bắt đầu từ năm 2019, TDC1 đã bắt đầu tập trung vào nghiên cứu, thử nghiệm dây chuyền công nghệ mới – bê tông siêu tính năng UHPC. Công nghệ này đã được phát triển mạnh mẽ ở nước ngoài. Nhưng ở Việt Nam vẫn đang còn hạn chế và chưa được phổ biến rộng rãi.

          Năm 2021, TDC1 đã sản xuất thành công các sản phẩm UHPC và đưa sản phẩm ra thị trường. Sản phẩm Lan can UHPC được sản xuất một khối lượng lớn cho Dự án Nhà máy điện gió Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu của Tập đoàn Phương Anh; sản phẩm Dầm cầu giao thông PI UHPC cho các Dự án cầu nông thôn tại Vĩnh Lợi, tỉnh Long An.

         Ngày 14/01/2022, nhằm giới thiệu, quảng bá, phổ cập đặc tính và lợi ích của công nghệ UHPC, TDC1 đã cùng Sở Khoa học Công nghệ và Sở Giao thông Vận tải tỉnh Long An tổ chức Hội thảo truc tiep “Hiệu quả Ứng dụng Bê tông siêu tính năng UHPC trong lĩnh vực xây dựng” với sự tham gia của hơn 100 đại biểu gồm các sở ban ngành, giáo sư, nhà khoa học, các trường đại học, các doanh nghiệp, …. Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp và ghi được dấu ấn, giúp mở ra một điểm sáng cho các công trình giao thông.

         Ngày 19/2/2022 vừa qua, Hội Vật Liệu Xây Dựng và Hội Bê tông Việt Nam tổ chức trực tuyến Hội thảo “Công nghệ UHPC lợi thế cạnh tranh cho xây dựng công trình tại Việt Nam”. Hội thảo có sự tham gia của gần 200 diễn giả hàng đầu trong và ngoài nước.

         TDC1 đã tham gia tài trợ kim cương và trình bày một bài tham luận chính về “Ứng dụng bê tông siêu tính năng UHPC trong môi trường biển”. P. GĐ Công ty – Ông Nguyễn Ngọc Kỳ đã đại diện TDC1 trình bày về đặc tính kỹ thuật sản phẩm UHPC va lợi ích kinh tế của UHPC. Và được ban tổ chức và các diễn giả đánh giá cao về tính kinh tế, tiết kiệm chi phí hơn sản phẩm truyền thống.

         Mong rằng tính năng, điểm mạnh của UHPC được ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực xây dựng. Là một nhà sản xuất thành công trong lĩnh vực này, chúng tôi tin rằng luôn đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.

         Để giải đáp thắc mắc và có nhu cầu về sản phẩm UHPC hãy liên hệ chúng tôi với số điện thoại: 0912319880 (Mr. Kỳ)