Bê Tông Thủ Đức 1: Vươn lên mạnh mẽ trong “bạo dịch” Covid-19

Dịch Covid-19 đáng sợ gây ra nhiều tác hại trên toàn diện, đến sức khỏe con người, cuộc sống và nền kinh tế của tất cả quốc gia trên thế giới. Các doanh nghiệp đang “kêu gào” vì sự thất thu, thậm chí có nhiều nơi phải đóng cửa, phá sản! 

Tuy nhiên, luôn giữ vững tinh thần doanh nhân Việt Nam, Bê Tông Thủ Đức 1 (TDC 1) đã không ngừng vươn lên, vượt qua các biến cố, thúc đẩy sản xuất kinh doanh và khắc phục mọi khó khăn giúp TDC 1 luôn phát triển mạnh mẽ trong suốt mùa dịch 2020.

Những thành quả tuyệt vời của TDC 1 trong năm 2020

TDC 1 thực hiện các biện pháp sản xuất, kích cầu người tiêu dùng tạo đà phát triển trong giai đoạn mới vào năm 2021. Mặc dù chịu không ít thiệt hại do dịch Covid-19 gây ra, nhưng TDC 1 vẫn duy trì “phong độ”, sản xuất không ngừng, tạo công ăn việc làm cho cán bộ công nhân viên văn phòng và luôn tuân thủ đóng góp thuế cho nhà nước theo đúng quy định.

TDC 1 tự hào vì sở hữu đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư và công nhân với chuyên môn cao, kỹ thuật lành nghề luôn tận tâm với công việc, luôn hoàn thành sứ mệnh mang đến cho khách hàng một dịch vụ / sản phẩm tốt nhất.

Ngoài ra, TDC 1 đầu tư rất nhiều thiết bị máy móc hiện đại, xây dựng nhiều nhà máy lớn tại các vùng kinh tế trọng điểm của đất nước như: Thành phố Hồ Chí Minh, Tỉnh Bình Dương, Tỉnh Long An và Khu Kinh tế Dung Quất (Quảng Ngãi). Tận dụng vị trí thuận lợi, TDC 1 luôn trong tâm thế sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng Việt.

Bê Tông Thủ Đức 1 cập nhật và theo kịp xu hướng thị trường, chúng tôi liên tục sản xuất các cấu kiện, dầm ứng suất trước, dầm dự ứng lực… tại các tỉnh miền Tây sông nước và tham gia vào các dự án trọng điểm lớn của TPHCM.  

Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến: TDC 1 đã chung tay tham gia trong chiến dịch “Miền Trung ruột thịt” với tinh thần lá lành đùm lá rách. Mặc dù chỉ là một phần đóng góp nhỏ, nhưng đó là cái tâm và cái tình mong muốn những bà con phương xa có thể vượt qua những khó khăn này.

Không ngại gian khổ, sẵn sàng vươn lên bất chấp dịch hoành hành

Tập thể Bê Tông Thủ Đức 1 từ Cán bộ công nhân viên văn phòng đến công trường luôn nâng cao tinh thần phòng dịch Covid-19 theo chủ trương và quy định của Bộ Y Tế. Đồng thời, TDC 1 còn lan tỏa điều tích cực đến các đối tác, quý khách hàng nhằm chung tay bảo vệ Việt Nam trước đại dịch.

Giữ vững tâm thế, đẩy mạnh sản xuất,  Bê Tông Thủ Đức 1 đã góp thêm niềm tin chiến thắng dịch kết hợp việc hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế và xã hội trong năm 2021.

Hãy cùng TDC 1 chiến đấu và đẩy lùi dịch COVID – 19 nhé!