Cty TDC1 được Chính quyền tỉnh Bình Dương tuyên dương, khen thưởng trong công tác phòng chống dịch Covid 19

      Hôm nay, ngày 12/10/2021 Công ty cổ phần Bê tông Ly tâm Thủ Đức 1 được chính quyền địa phương thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương trao tặng khen thưởng vì có nhiều đóng góp trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid 19 trên địa bàn thị xã.

       Trong đợt dịch bùng phát lần thứ 4, ảnh hưởng nặng nề đến hoạt động sản xuất, kinh doanh, đời sống của người dân Tp. HCM, tỉnh Bình Dương, tỉnh Đồng Nai, tỉnh Long An và các tỉnh miền Nam bắt đầu từ tháng 7 đến hết tháng 9/2021. Đầu tháng 10/2021, đại dịch Covid đã được kiểm soát, người dân và doanh nghiệp từng bước trở lại trạng thái cuộc sống “bình thường mới”.

        Trong giai đoạn lây lan, bùng phát nguy hiểm của đại dịch Covid 19. Ban lãnh đạo TDC1 đã nhanh chống lên kế hoạch, triển khai biện pháp để đảm bảo được sự an toàn của người lao động và duy trì hoạt động sản xuất, kinh doanh. Công ty TDC1 duy trì hoạt động sản xuất “3 tại chỗ” từ ngày 20/7 đến 30/9/2021. Việc duy trì trong một thời gian dài nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho người lao động, nhà máy là một “vùng xanh”.

     

        Công ty luôn phát động phong trào, tuyên truyền, thông tin cho người lao động về tình hình diễn biến của dịch Covid 19 và các biện pháp phòng chống theo các hướng dẫn của chính phủ và tại địa phương. Phối hợp với bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ – Vạn Phúc 2 để thực hiện xét nghiệm nhanh kháng nguyên theo định kỳ và xét nghiệm PCR khi cần thiết.

         Ngoài ra, TDC1 với tinh thần tương thân tương ái, có các chính sách hỗ trợ cho người lao động để vượt qua trong giai đoạn khó khăn này. TDC1 tham gia ủng hộ địa phương, đoàn thể chung tay vượt qua đại dịch.0

         Hiện nay, công ty đã đón toàn bộ nhân viên trở lại, bắt đầu trở lại hoạt động sản xuất với tâm trạng hào hứng, phấn khởi nhưng vẫn tiếp tục thực hiện các nguyên tắc đảm bảo trong phòng chống Covid 19. Chúc toàn thể TDC1 luôn bình an và khỏe mạnh.