Công ty Cổ phần Bê tông ly tâm Thủ Đức 1 triển khai hoạt động ngày đầu năm 2021

Chào đón năm mới 2021!

TDC1 Kính chúc quý khách hàng, đối tác và bạn bè năm mới sức khỏe và thành công.

Ngay từ ngày 01/01/2021, Cán bộ công nhân viên TDC1 đã ra quân triển khai trên các mặt trận, từ nhà máy cho đến các công trình, dự án.

Tất cả hướng đến sự hài lòng của khách hàng và là nền móng vững chắc của mọi công trình. Chúng tôi làm việc với tinh thần phấn khởi, nhiều huyết và đam mê. TDC1 lấy tiêu chí chất lượng sản phẩm, dịch vụ là trọng tâm của hoạt động Công ty.

  • Trong ngày 01/01/2021, nhờ sự tin tưởng của Khách hàng đối chất lượng sản phẩm, dịch vụ của TDC1. Công ty tiếp tục xuất khẩu lô sản phẩm PHC ra nước ngoài. Đây là tin vui đối với gia đình TDC1 ngày đầu năm mới.

 

Hình ảnh Lô hàng PHC được đưa đi xuất khẩu sang nước ngoài

Hình ảnh Lô hàng PHC được đưa đi xuất khẩu sang nước ngoài

 

  • Để kịp thời tiến độ dự án Điện gió Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu, TDC1 đã duy trì các đội thi công trên biển trong mùa gió chướng của biển miền Tây, Việt Nam. Chúng tôi luôn sẵn sàng thi công khi biển tạm lặng sóng. TDC1 thi công gác dầm T đôi, dầm I hạng mục đường dẫn cáp điện.

 

 

Hình ảnh đang thi công gác dầm I cho Dự án Điện gió Hòa Bình

Hình ảnh đang thi công gác dầm I cho Dự án Điện gió Hòa Bình

 

  • TDC1 thi công dự án bờ kè KDC Tân Vạn, TP Biên Hòa

Đây là Dự án trọng điểm trong năm 2021 của TDC1. Công ty tập trung máy móc, thiết bị và làm việc ngày đêm để đẩy nhanh tiến độ kịp theo yêu cầu của Dự án.

 

Hình ảnh dàn thi công rung hạ cọc ván

Hình ảnh dàn thi công rung hạ cọc ván