Tháng 8 – 2021 trong cao điểm đại dịch covid 19, TDC1 vẫn nỗ lực sản xuất, thi công ngày đêm.

          Trong đợt đại dịch lần thứ 4 – covid 19 đã bùng phát lây lan mạnh mẽ từ tháng 7/2021 đặc biệt tại Tp. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An….đến các tỉnh, thành khác Miền Nam gây ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe người dân và hoạt động kinh tế toàn xã hội.

           Cũng như các Doanh nghiệp khác, Công ty TDC1 đang phải gòng mình chống chọi với mọi khó khăn bởi Covid 19 gây ra. Công ty TDC1 vẫn nỗ lực duy trì sản xuất tại nhà máy để đảm bảo tiến độ các dự án cho khách hàng.

            TDC1 thực hiện “3 tại chỗ” tại nhà máy từ ngày 20/7/2021 đến nay, Công ty phải tuân thủ nghiêm ngặt phòng chống Covid 19 theo chỉ thị 16 của Chính phủ và Chính quyền địa phương. Phải đảm bảo các biện pháp an toàn nhất cho người lao động ở lại làm việc. Công ty đảm bảo đời sống vật chất, tin thần cho người lao động trong suốt thời gian thực hiện 3 tại chỗ.

             Đến nay đã hơn 1 tháng triển khai 3 tại chỗ, phải nói rằng sự quyết tâm của Ban lãnh đạo, sự đồng thuận, ủng hộ của tập thể người lao động TDC1 đã cho Doanh nghiệp duy trì hoạt động trong giai đoạn khó khăn này, giúp Công ty thực hiện đúng cam kết với các Chủ đầu tư, khách hàng về tiến độ dự án.

              Trong điều kiện rất nhiều khó khăn, áp lực, căng thẳng vừa phải phòng chống đại dịch covid 19, vừa đảm bảo an toàn sản xuất thi công, với tiến độ tính từng giờ, từng ngày do phải thi công trên biển. Tập thể những người lao động TDC1 nỗ lực trong điều kiện như hiện nay, thật sự họ là những anh hùng lao động. Công ty ghi nhận đóng góp, cống hiến của các bạn.

               Cảm ơn CBCNV Công ty TDC1, cảm ơn gia đình các bạn đã đồng hành với Doanh nghiệp trong giai đoạn cực kỳ đặc biệt này.

               Chúng ta thật tự hào, vì trong giai đoạn khó khăn đại dịch nhà máy của TDC1 vẫn rộn ràng tiếng máy, bến cảng luôn tấp nập tàu xe và công trường Điện gió biển Đông Hải, Trà Vinh của Tập đoàn TNG đặc biệt Dự án điện gió Hòa Bình, Bạc Liêu của Tập đoàn PAG rộn ràng ngày đêm không nghỉ, chúng ta chạy đua với thời gian đã cam kết. Vinh quang thuộc về những người đúng hẹn nhé các bạn.

               Công ty TDC1 chân thành cảm ơn sự hỗ trợ, giúp đỡ, chia sẽ hợp tác từ chủ đầu tư các dự án, đặc biệt Phương Anh Group, Trung Nam Group. Cảm ơn các đối tác, các nhà thầu phụ của TDC1 đã đồng hành, hỗ trợ lúc khó khăn này

                Cảm ơn tất cả, cảm ơn rất nhiều.

 

Một số hình ảnh của TDC1 từ nhà máy đến công trường trong thời điểm cùng vượt qua đại dịch Covid 19 này:

Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh lấy test định kỳ covid 19 tại nhà máy TDC1

Hình ảnh các nhân viên đang thi công sản xuất và luôn thực hiện quy tắc 5k

Khung cảnh thi công tại Dự án Hòa Bình 1

Thi công lắp Dầm T đôi – cầu dẫn Nhà máy Hòa Bình 2

Lắp ống trụ turbine nhà máy Hòa Bình 2

Điện gió Hòa Bình 1

Sản phẩm dầm U cung cấp cho dự án Điện Gió Trà Vinh của TNG

Dàn máy thi công trên biển Dự án Điện gió Trà Vinh

Thi công lắp dầm U tại Dự án Điện gió Trà Vinh